Header Ads Widget

Tranh đá quý Phú Quý Mãn Đường

Tranh đá quý Phú Quý Mãn Đường 3D cao cấp được làm từ đá quý ruby saphia và thạch anh. Đây là mẫu tranh đá quý 3D đẹp nhất hiện nay, phù hợp treo ở phòng khách. Đặc biệt bức tranh Phú Quý Mãn Đường này rất hợp làm phong thủy, làm quà biếu tặng, tân gia nhà mới. Về phong thủy, với sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn tranh Phú Quý Mãn Đường tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.

Ý nghĩa tranh đá quý Phú Quý Mãn Đường

Bức tranh đá quý Phú Quý Mãn Đường hiện nay được sáng tạo rất nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng nhìn chung được ưa chuộng và yêu thích nhất vẫn là bức tranh Phú Quý Mãn Đường có hình ảnh Hoa mẫu đơn và Chim công. Hoa Mẫu Đơn và Chim công đều là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, quyền uy và sắc đẹp.

Hoa Mẫu Đơn ở các nước phương Đông được mệnh danh là “bà chúa của các loài hoa”. Loài hoa này mang vẻ đẹp vừa sang trọng, quý phái vừa đài các, quyền uy, vừa kiêu hãnh, đạo mạo nhưng lại có sức hấp dẫn nồng nàn lan tỏa., vừa thục nữ, duyên dáng nhưng lại mạnh mẽ, rạo rực sức sống.

Ý nghĩa cổ tích Phú Quý Mãn Đường Trung Hoa

Có khá nhiều điển tích về hoa mẫu đơn. Chẳng hạn, câu chuyện về nàng Bạch mẫu đơn hay câu chuyện lưu truyền về Dương Quý Phi. Một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành dùng hoa mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Đường Minh Hoàng.

Xa xưa, loài hoa vương giả này chỉ thuộc sở hữu của dòng dõi quý tộc giàu có, xa hoa ở Trung Quốc và được ưu ái qua nhiều thời đại. Vì thế, Âu Dương Tu đã từng nói “Thiên hạ chân hoa độc mẫu đơn” (Chỉ có mẫu đơn mới xứng đáng là hoa thật trong thiên hạ).

Ý nghĩa trong tình yêu của tranh đá quý Phú Quý Mãn Đường

Mẫu đơn là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, thành đạt. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn được dùng là pháp khí phong thủy cho tình yêu đôi lứa, sự chung thủy, nhân duyên tốt đẹp.

Chim công hay còn gọi là Khổng Tước, thuộc loại chim trĩ, từ xưa đã được xem là loài chim quý và được coi trọng. Bộ lông đuôi sặc sỡ của nó rất được chú ý.

Thời cổ, người ta nuôi công thường để thưởng ngoạn. Lông công trở thành loại vật phẩm có giá trị đối với quan chức giàu có. Hoa văn trên lông công như những đồng tiền vàng cổ, óng ánh, lộng lẫy.

Về phong thủy, công là một loại chim quý, cao sang và xinh đẹp, là biểu tượng của sự vương giả, xa hoa, tiền tài và quyền uy.

Bức tranh đá quý Phú Quý Mãn Đường là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh Hoa mẫu đơn nhiều màu sắc và chim công cao sang, tạo nên tổng hòa bức tranh hoàn hảo về hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa.

- Bức tranh vừa mang sự dịu dàng, duyên dáng 

- Vừa mang sự vương giả, mạnh mẽ 

- Vừa có được sự kiêu hãnh, đạo mạo của hoa mẫu đơn.

- Vừa có sự lấp lánh, sặc sỡ của chim công.

Ý nghĩa phong thủy của tranh đá quý Phú Quý Mãn Đường 

Về phong thủy, với sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn, Phú Quý Mãn Đường tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.

Tuy nhiên, ý nghĩa sâu sắc nhất vẫn là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đến giờ.

Bức tranh thường được treo ở những không gian sang trọng, nội thất cổ kính như ở phòng khách của gia đình, phòng khách và phòng làm việc của công ty… Vì tượng trưng cho sự thịnh vượng nên bức tranh sẽ là một món quà thích hợp, ý nghĩa dành tặng sếp, mừng tân gia, mừng khai trương…

Mỗi người trong cuộc sống, đều ước vọng đến phú quý, đều mong muốn Phú đầy nhà – Quý đầy tay. Bức tranh Phú Quý Mãn Đường sẽ là gợi ý tốt để mọi người phần nào đó thể hiện ước vọng đó!

Để ý nghĩa và độc đáo hơn nữa, bạn có thể đặt làm một bức tranh nổi sơn dầu Phú Quý Mãn Đường tại VangBac.net để tặng ngay cho mình những điều may mắn nhất nhé. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ chi tiết, đầy đủ về sản phẩm tranh đá quý Phú Quý Mãn Đường. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc sự hài lòng và thông tin bổ ích.